logo
 

Tổng đài miễn phí

1800.6775

 0

Tổng đài: 1800.6775 (Miễn phí)

Phục vụ từ: 8h00 - 22h00

  Trang chủ » Thiết Bị Lọc Nước» Máy lọc nước Nano

Máy lọc nước Nano

  DANH SÁCH SẢN PHẨM HOT NHẤT

Máy Lọc Nước Nano Geyser Ecotar 4 – Nhập Khẩu Nga 100%
Máy Lọc Nước Nano Geyser Ecotar 3 – Nhập Khẩu Nga 100%
Máy Lọc Nước Nano Geyser Ecotar 2 – Nhập Khẩu Nga 100%
Máy lọc nước RO Geyser Allegro - Tích hợp 2 chế độ nước Nano + RO ưu việt
Máy Lọc Nước Nano Geyser Ecotar 5 – Nhập Khẩu Nga 100%

Máy lọc nước Nano

Máy lọc nước Nano là dòng máy lọc nước được sử dụng khá phổ biến hiện nay, đặc biệt cho các khu vực sử dụng nguồn nước máy. Máy lọc nước Nano thường không sử dụng điện, chỉ sử dụng áp lực nước tự nhiên để lọc nước, do đó phù hợp với các căn hộ, không gian nhỏ, hoặc các khu vực lắp đặt không cần điện năng.

Máy lọc nước nano

Một số ưu điểm của máy lọc nước Nano đó là:

  • Không sử dụng điện.

Máy lọc nước Nano không sử dụng điện, chỉ sử dụng áp lực nước tự nhiên chảy qua cục lọc. Do đó máy rất tiết kiệm đồng thời an toàn cho người sử dụng.

  • Không bình chứa.

Nước chảy qua hệ thống các cấp lọc của máy lọc nước Nano sẽ lên trực tiếp vòi và sử dụng. Do công nghệ này sử dụng vật liệu lọc có kích thước màng lọc tương đối lớn, cho lưu lượng nước chảy cao nên máy lọc nước nano không cần bình chứa, chỉ cần mở và sử dụng trực tiếp.

  • Không nước thải

Khác với dòng máy lọc nước RO phải có nước thải bỏ, máy lọc nước Nano không cho nước thải. Tỷ lệ nước thu hồi sau lọc gần như tuyệt đối, do đó máy khắc phục được hạn chế lãng phí nước của máy lọc nước RO. Tuy nhiên cũng cần vệ sinh lõi lọc định kỳ cho máy lọc Nano để nước chảy ổn định lưu lượng.

  • Giữ khoáng có lợi

Máy lọc nước Nano giữ lại hàm lượng khoáng tự nhiên trong nước, không loại bỏ hoàn toàn. Do đó nước sau khi lọc qua máy lọc nước Nano đảm bảo sạch uống ngay nhưng vẫn giữ được hàm lượng các khoáng chất tự nhiên có lợi cho cơ thể.

Một số thương hiệu máy lọc nước Nano bán chạy tại thị trường như Geyser, Cleansui. Mua ngay các dòng máy lọc nước Nano tốt nhất tại Hành Tinh XANH nhé. Hotline: 1900 0210
 
Đọc thêm  
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ