logo
 0
logo
 
  Home   Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

 1. Nguyên tắc chung

  Bản Quy chế này áp dụng cho Ban Quản lý và thành viên khi tham gia các mua sắm hoặc tìm hiểu thông tin sản phẩm tại website www.DienmayOnline.com trực thuộc Công ty TNHH Bếp XANH Family

  Sàn giao dịch TMĐT www.DienmayOnline.com do công ty TNHH BepXÀNHamily là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiêm và thực hiện các giao dịch liên quan đến mua sắm sản phẩm của hệ thống siêu thị Điện Máy Online.

Thông tin công ty chủ quản sàn DienmayOnline.com

 • Tên đầy đủ: Công ty TNHH Bếp XANH Family
 • MST/GPĐKKD: 0 3 1 3 8 2 5 0 0 9
 • Địa chỉ: 328 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Người đại diện theo pháp luật: Bà Lê Thị Hạnh
 1. Quy định chung

  Thành viên khi tham gia mua sắm hoặc tham bình luận, đánh giá sản phẩm phải cung cấp 1 số thông tin cá nhân như tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng... để Điện Máy Online tiện liên hệ vào giao hàng.

  Thành viên có thể mua hàng trên trang web để sử dụng cho chính bạn, hoặc làm một món quà cho người khác.

  Công ty TNHH Bếp XANH Family (Gọi tắt là Bếp XANH) có quyền sử dụng các thông tin các nhân mà thành viên để lại website thông tin mua hàng, hoặc bình luận để thực hiện việc chăm sóc khách hàng, quảng cáo chương trình khuyến mãi mà Điện Máy Online hiện có.

 2. Quy trình giao dịch

  1. Quy trình dành cho người mua hàng

   Khi có nhu cầu mua hàng trên website DienmayOnline.com, khách hàng thực hiện mua hàng theo các bước sau đây:

   Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

   Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách ấn vào nút "Đặt hàng Online" hoặc gọi điện tới số Hotline: (0283) 85 33333 để mua hàng.

   Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng theo mẫu.

   Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, Điện Máy Online sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng cung cấp bằng tổng đài (0283) 85 33333 hoặc 0915.431.433 để xác thực thông tin đơn hàng.

   Bước 5: Điện Máy Online giao hàng tận nhà đến cho khách hàng hoặc khách hàng đến trực tiếp siêu thị Điện Máy Online để nhận hàng.

  2. Quy trình giao nhận vận chuyển

   Điện Máy Online thực hiện giao hàng miễn phí trong phạm vi 50km từ quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, các khu vực khác xa hơn thực hiện tính phí theo quy định. Khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã xác thông tin mua hàng qua điện thoại, Điện Máy Online sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng:

   Giao hàng tận nơi trong vòng 4 giờ trong phạm vi bán kính 50 Km từ kho Tân Bình

   Giao hàng tận nơi từ 1 – 2 ngày cho phạm vi bán kính trên 50 Km.

  3. Quy trình hủy đơn hàng

   Khi có nhu cầu huỷ đơn hàng, người mua có thể liên hệ với ngay với Điện Máy Online qua tổng đài bán hàng (0283) 85 33333 để xác nhận huỷ đơn hàng.

  4. Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm

   Điện Máy Online thực hiện đúng những quy định và chính sách bảo hành của nhà sản xuất đưa ra cho người mua hàng.

  5. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

   Bước 1: người mua hàng có thể gửi khiếu nại của mình đến Điện Máy Online qua các phương tiện sau:

Bước 2: Điện Máy Online sẽ liên lạc với khách hàng để tìm hiểu nguyên nhân để thoả thuận đền bù (khi cần).

Qui trình thanh toán

Người mua và bên bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ bên bán):

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

Cách 3: Thanh toán trực tuyến qua thẻ tín dụng, chuyển khoản

 1. Đảm bảo an toàn giao dịch

  Người mua nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng của Điện Máy Online để chúng tôi có thể liên hệ nhanh lại với người mua trong trường hợp xảy ra lỗi.

  Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại nhà của người mua, thì người mua chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết và hài lòng với sản phẩm.

  Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa, Visa, Master người mua nên tự mình thực hiện và không được để lộ thông tin thẻ. Điện Máy Online không lưu trữ thông tin thẻ của người mua sau khi thanh toán, mà thông qua hệ thống của ngân hàng liên kết. Nên tuyệt đối bảo mật thông tin thẻ cho khách hàng.

  Trong trường lỗi xảy ra trong quá trình thanh toán trực tuyến, Điện Máy Online sẽ là đơn vị giải quyết cho khách hàng trong vòng 1 giờ làm việc từ khi tiếp nhận thông tin từ người thực hiện giao dịch.

 2. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

  Điện Máy Online thu thập thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phục vụ cho việc chăm sóc sau khi mua hàng và trao đổi thông tin khi cần thiết. Điện Máy Online thu thập thông tin thông qua giao dịch mua hàng và tham gia bình luận, đánh giá sản phẩm qua website.

  Điện Máy Online thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của "Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

  Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Điện Máy Online

  Việc thu thập thông tin cá nhân của khách hàng được thực hiện dựa trên sự đồng ý của khách hàng tham gia sàn TMĐT Điện Máy Online. Ngoài các dịch vụ trên Điện Máy Online sẽ không thu thập bất kỳ thông tin từ các phương tiện khác của khách hàng.

  Khách hàng toàn quyền có thể yêu cầu sàn TMĐT Điện Máy Online kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân mà Điện Máy Online đã thu thập bất kỳ lúc nào và Điện Máy Online phải có trách nhiệm thực hiện theo yêu của khách hàng.

  Trong trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng được sử dụng sai mục đích hoặc vi phạm đã thông báo khách hàng có thể gửi khiếu nại của mình đến Điện Máy Online qua các hình thức để được giải quyết:

 Trang chủ
 Danh mục
 Cửa hàng
 Gọi ngay
 Khuyến mãi