logo
 0
logo
 
  Trang chủ   Thương hiệu  Geyser  Máy Lọc Nước Geyser Nhập Khẩu

Máy Lọc Nước Nano Geyser Ecotar 4 – Nhập Khẩu Nga 100%

 
  Mã SP: Geyser Ecotar 4
  Thương hiệu: Geyser
  Bảo hành:
  Tình trạng: Còn hàng
Tình trạng:
Hàng có sẵn
Thông tin vắn tắt
 •  Loại máy: Máy lọc nước uống trực tiếp
 •  Model: Geyser Ecotar 3
 •  Số lõi lọc: 3 Lõi
 •  Số cấp lọc: 15 tầng lọc
 •  Công nghệ lọc: Công nghệ Nano
 •  Thưong hiệu: Geyser Liên Bang Nga.
 •  Sử dụng điện: Không dùng điện
 •  Công suất lọc: 3L/ Phút
 •  Bảo hành: 3 Năm tại nhà
 •  Nơi sản xuất: Liên Bang Nga
 •  Năm sản xuất: 2020
 •  Kích thước: Ngang 350 x Cao 250 x Sâu 150
 •  Nhà phân phối: Bếp XANH Family
Đang xử lý...
0 hệ thống showroom
Sản phẩm cùng mức giá
Máy Lọc Nước Nano Geyser Ecotar 2 – Nhập Khẩu Nga 100%
Máy Lọc Nước Nano Geyser Ecotar 2 – Nhập Khẩu Nga 100%
Máy Lọc Nước Nano Geyser Ecotar 3 – Nhập Khẩu Nga 100%
Máy Lọc Nước Nano Geyser Ecotar 3 – Nhập Khẩu Nga 100%
Máy lọc nước uống trực tiếp nhập khẩu Nga Geyser Ecotar 6
Máy lọc nước uống trực tiếp nhập khẩu Nga Geyser Ecotar 6
5.990.000 ₫
Máy lọc nước uống trực tiếp Ion Canxi Geyser Ecotar 8
Máy lọc nước uống trực tiếp Ion Canxi Geyser Ecotar 8
6.990.000 ₫
Máy Lọc Nước Nano Geyser Ecotar 5 – Nhập Khẩu Nga 100%
Máy Lọc Nước Nano Geyser Ecotar 5 – Nhập Khẩu Nga 100%
Máy lọc nước RO Geyser Allegro - Tích hợp 2 chế độ nước Nano + RO ưu việt
Máy lọc nước RO Geyser Allegro - Tích hợp 2 chế độ nước Nano + RO ưu việt
Máy Lọc Nước Nano Geyser Ecolux – Nhập Khẩu Nga 100%
Máy Lọc Nước Nano Geyser Ecolux – Nhập Khẩu Nga 100%
9.900.000 ₫
Sản phẩm cùng loại
Máy Lọc Nước Nano Geyser Ecotar 2 – Nhập Khẩu Nga 100%
Máy Lọc Nước Nano Geyser Ecotar 2 – Nhập Khẩu Nga 100%
Máy lọc nước uống trực tiếp nhập khẩu Nga Geyser Ecotar 6
Máy lọc nước uống trực tiếp nhập khẩu Nga Geyser Ecotar 6
5.990.000 ₫
Máy Lọc Nước Nano Geyser Ecotar 3 – Nhập Khẩu Nga 100%
Máy Lọc Nước Nano Geyser Ecotar 3 – Nhập Khẩu Nga 100%
Máy Lọc Nước Nano Geyser Ecotar 5 – Nhập Khẩu Nga 100%
Máy Lọc Nước Nano Geyser Ecotar 5 – Nhập Khẩu Nga 100%

Geyser Ecotar 4 - Dòng máy lọc nước Tốt nhất Geyser 2021

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 là dòng máy lọc nước bán chạy nhất, nổi danh của tập đoàn Geyser tại Việt Nam. Nhờ sở hữu giá bán cực kỳ hợp lý, cùng với cơ chế lọc mạnh mẽ mà không có loại máy nào có được, Geyser Ecotar 4 được người tiêu dùng chọn mua khi tìm hiểu về thương hiệu Geyser.

Lý do ra đời dòng máy lọc nước Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 là dòng máy lọc nước Nano giữ khoáng, trong bối cảnh hàng loạt các dòng máy lọc nước RO khác trên thị trường là dòng máy lọc cho nước tinh khiết, loại bỏ hoàn toàn vi khoáng có lợi cho cơ thể.

Máy lọc nước Nano là dòng máy lọc nước cực kỳ được ưa chuộng tại Việt Nam. Năm 2014, dòng sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc được bán tại Việt Nam đã nhanh chóng "Cháy hàng" bởi chất lượng tốt, sự tiện lợi khi không cần phải dùng điện, không phải xả thài và đặc biệt hơn, đó là dòng Geyser sử dụng công nghệ lọc Nano giữ khoáng tuyệt vời. Tuy nhiên, các dòng máy lọc nước Geyser nhập khẩu lúc này có một nhược điểm, đó là sử dụng cho nhiều quốc gia khác nhau. Ví dụ: Dòng Geyser Ultra Bio 431 được bán tới 25 quốc gia, chưa đảm bảo tính hiệu quả đặc thù cho nguồn nước tại Việt Nam. Chính vì vậy, năm 2016, Geyser Liên Bang Nga kết hợp với Geyser Việt Nam thực hiện nghiên cứu riêng, đánh giá chất lượng nguồn nước tại Việt Nam ở nhiều khu vực. Sau nhiều thử nghiệm, dòng máy lọc nước Nano Geyser Ecotar được phát triển dành riêng cho Việt Nam, trở thành dòng máy lọc nước chủ lực của Geyser, và được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin dùng, đem đến nguồn nước sạch cho rất nhiều hộ gia đình. Hiện nay, tại Việt Nam, Geyser phát triển hai dòng máy lọc nước chất lượng: Geyser Ecotar 3Geyser Ecotar 4, trong đó dòng Geyser Ecotar 4 là dòng máy lọc nước được nhiều khách hàng chọn mua nhất, là dòng sản phẩm chất lượng nhất của Geyser.
{fun_mua-geyser}
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 Made In Russia Model 2020 là thành quả nghiên cứu khoa học quan trọng của Geyser Liên Bang Nga và Geyser Việt Nam, chuyên biệt cho nguồn nước có độ ô nhiễm cao, tồn tại kim loại nặng, asen và nhiều phức hợp tại Việt Nam. Máy có thiết kế gọn nhẹ, đầy đủ công năng với bộ lọc tích hợp cơ chế tương đương 10 tầng lọc. Geyser Ecotar 4 Made In Russia Model 2020 là dòng máy lọc nước Nano số 1 thị trường hiện nay.
Tác dụng của máy lọc nước Geyser Ecotar 4
 1. Loại bỏ cặn bẩn, rong rêu, rỉ sét tồn tại trong nguồn nước, gồm các mảng bám bong tróc từ ống nước hộ gia đình.
 2. Loại bỏ Clo độc hại trong nước, nước sau lọc không còn mùi hôi, mùi nồng, hoàn toàn không mùi cực dễ uống.
 3. Loại bỏ các kim loại nặng trong nước như Sắt, Chì, Đồng, Thủy Ngân, Asen (Thạch tín), phèn sắt, phèn nhôm.
 4. Loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn có hại trong nước, các loại vi khuẩn ăn não như Amip, vi khuẩn gây tiêu chảy Ecoli, Coliform, liên cầu khuẩn xanh, trực khuẩn mủ xanh, vi khuẩn kị khí Sunfua.
 5. Loại bỏ tồn dư thuốc bảo vệ thực vật, hóa chất còn lẫn trong nguồn nước.
 6. Giữ được các hàm lượng khoáng có lợi cho cơ thể như Natri, Canxi, Magie.
 7. Loại bỏ độ đục của nước, cho nước sạch và an toàn.
 8. Nước sau lọc qua máy Geyser Ecotar 4 sẽ đảm bảo tiêu chuẩn nước sạch uống ngay, không cần đun sôi.
 9. Đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất về nước sạch đóng chai, theo tiêu chuẩn QCVN-06/2010-BYT
Cách dùng sau lọc qua máy Geyser Ecotar 4
 1. Dùng để uống trực tiếp thay cho nước đun sôi, nước đóng bình, nước đóng chai hàng ngày. (Xem thêm: Tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế)
 2. Dùng để pha sữa, uống thuốc.
 3. Dùng để pha trà, pha cafe, nấu canh (Soup) giúp món ăn ngon, đạm vị và lâu bị ôi thiu.
 4. Dùng để rửa rau củ quả hàng ngày.
 5. Dùng nấu các món ăn khác.
 6. Dùng cho nhà hàng muốn có nước sạch để chạy máy Pha cà phê, hoặc cho vào máy pha siro.
 7. Dùng cho các quán ăn, quán phở muốn lấy nước sạch để nấu ăn phục vụ khách hàng (Xem thêm: Máy lọc nước cho quán Cafe, nhà hàng)

Nguồn nước nào phù hợp với máy lọc nước Geyser Ecotar 4 Model 2020

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4thích hợp với các nguồn nước như: Nước máy, nước thủy cục, nước giếng khoan đã qua xử lý thô đảm bảo nước sinh hoạt. Các thành phố sau nên dùng dòng Geyser Ecotar 4: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu.

Các nguồn nước sau không nên dùng máy lọc nước Geyser Ecotar 4: Nước sông chưa xử lý thô, nước giếng bị nhiễm phèn nặng, nước ao, nước hồ.

Chi tiết về máy lọc nước Geyser Ecotar 4

Thùng máy Geyser Ecotar 4

Thùng máy Geyser Ecoatr 4 được thiết kế gọn nhẹ, chắc chắn. Trên thùng máy ghi rõ thông tin của sản phẩm bao gồm tên dòng máy, cách thức lắp đặt.

Phụ kiện trong thùng

Khi mở thùng máy Geyser Ecotar 4, các phụ kiện bao gồm thân máy, bộ chuyển đổi, phiếu bảo hành, vòi nước, dẫn đều có sẵn. Do đó việc tự lắp đặt ở nhà cũng hết sức dễ dàng và nhanh chóng

Thân máy chính của Geyser Ecotar 4

Thân máy chính của Geyser Ecotar 4 bao gồm 4 phần chính: Thân máy gồm 3 cốc chứa lõi lọc bên trong, dây dẫn nước, đế kết nối lõi và vòi nước

Vòi nước của máy Geyser Ecotar 4

Vòi nước của máy Geyser Ecotar 4 làm bằng chất liệu cao cấp, có thể tháo rời để vệ sinh khi cần thiết. Thân vòi làm ở dạng khớp chuyển, giúp uốn cong dễ dàng theo mọi tư thế. Hơn nữa, vòi có thể xoay được 360 độ giúp bạn dễ dàng xoay và lấy nước tại nhiều tư thế khác nhau.

Lõi lọc của máy Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 sử dụng công nghệ lọc nước của nga, với trái tim là lõi lọc Aragon, đây là bộ lọc nước tiên tiến nhất được công nhận bởi nhiều chuyên gia và các tổ chức quốc tế.

 • Lớp 1: Làm bằng vải không dệt - Loại bỏ hiệu quả các mảng bám, cặn bẩn, rong rêu, cát sỏi và các hạt có kích thước lớn, giúp bộ lọc phía trong luôn được sạch và an toán hơn.
 • Lớp 2: Lớp lọc bằng Ceramic - Loại bỏ các cặn bẩn có kích thước nhỏ, các sinh vật phù du, các hạt có kích thước lớn hơn 1 Micron
 • Lớp 3: Lớp than hoạt tính - Loại bỏ mùi, màu và làm trong nước. Lớp lọc than hoạt tính loại bỏ chì, kim loại nặng hiệu quả.
 • Lớp 4: Lớp màng sợi rỗng - Hollow Fiber: Đây là công nghệ lọc nước tiên tiến nhất trên thế giới, giúp loại bỏ được các ion kim loại nặng trong nước, loại bỏ vi khuẩn gây hại, cho nước sạch uống ngay không cần qua đun sôi.

Lõi lọc này được làm bằng vật liệu siêu bền, dùng nhựa ABS an toàn cho sức khỏe, đặc biệt: Không thôi nhiễm chất độc hại ra ngoài.

Thống kê đáng sợ: 80% bệnh ung tại Việt Nam thư liên quan đến nguồn nước bị ô nhiễm.

Nhu cầu ăn và uống là hai nhu cầu cơ bản nhất của con người. Tuy nhiên, ăn gì cho an toàn, uống gì để không rước bệnh là cả vấn đề nan giải. Thực tế: 80% các ca bệnh ung thư tại Việt Nam liên quan đến nguồn nước bị ô nhiễm, bạn có sợ? Máy lọc nước chính là giải pháp có thể giúp bạn giải quyết được nhu cầu nước sạch cho các thành viên trong gia đình, cho người thân, và nhân viên nơi bạn làm việc.

Đã xuất hiện: Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 chuyên dụng cho nguồn nước Việt Nam, với những ưu điểm vượt trội:

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 Made in Russia Model 2020 là dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc, chất lượng mà Geyser Liên Bang nghiên cứu riêng cho thị trường Việt Nam. Trải qua 2 đợt nâng cấp, Geyser Ecotar 4 Made in Russia Model 2020 đã đạt được những bước tiến vượt bậc về công năng và khả năng lọc sạch các cặn bẩn tồn tại trong nguồn nước ở Việt Nam.

Thiết kế theo thực tế nguồn nước đặc thù của Việt Nam

Máy lọc nước Nano Geyser có mặt tại Việt Nam khá lâu, từ năm 2009. Xuất phát từ những dòng máy lọc nước liên doanh như TK và GK. Nhờ nhu cầu ngày càng gia tăng về một sản phẩm lọc nước chất lượng và an toàn, năm 2014, Geyser đã cho ra đời dòng sản phẩmmáy lọc nước nano Geyser Ultra Biovới công nghệ nano kép, được kết hợp 2 công nghệ tối ưu là Aragon và Disruptor. Dòng máy này được nhiều khách hàng sử dụng, đặc biệt là những khách hàng am hiểu và muốn lựa chọn thiết bị lọc nước phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Dòng sản phẩm mới này đã nhận được đổng đảo sự quan tâm của khách hàng, tiếp nối những thành công đó, năm 2015, công ty tiếp tục nghiên cứu và nâng cấp máy dựa trên nền tảng Geyser Ultra Bio và đặc trưng nguồn nước khu vực. Năm 2017, công ty cho ra mắt dòng sản phẩmMáy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 Model 2020 Made In Russiađược nghiên cứu và sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam để đảm bảo khả năng lọc tối ưu, phù hợp với các đặc điểm nguồn nước Việt Nam. Đây là thành quả xứng đáng của mối quan hệ hợp tác giữa Geyser Liên Bang Nga và Geyser Việt Nam.

Công nghệ lọc nước Nano mạnh mẽ nhất hiện nay - Độc quyền phát minh Aragon
Lõi lọc Aragon là 1 sản phẩm công nghệ tuyệt vời về xứ lý nước mà chưa 1 công nghệ nào có thể sánh kịp tại thời điểm hiện tại. Ưu thế của công nghệ lọc sử dụng trong lõi lọc Aragon, đó là tích hợp 4 cơ chế trong 1 lõi lọc duy nhất: Lọc cơ học + Lọc bằng hấp thụ + Lọc bằng tro đổi Ion + Lọc và tiêu diệt vi khuẩn bằng công nghệ phủ bạc trong lõi lọc.
Aragon, một loại vật liệu duy nhất được phát triển dành cho GEYSER, chúng hoàn toàn loại bỏ clo, kim loại nặng, vi rút viêm gan A, rotaviruses, và noroviruses và cũng có thể làm mềm nước do cơ cấu cụ thể của nó. Aragon hoàn toàn loại trừ sự xâm nhập của vi khuẩn và các tạp chất vào trong nước, và tích cực bạc ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật.


Bộ 3 lõi lọc tích hợp 15 tầng lọc hiệu quả

Geyser Ecotar 4được thiết kế gọn nhẹ, cơ chế lọc tích hợp với 3 lõi lọc tương đương với 10 tầng lọc.

 • Lõi số 1 - Lõi Ecotar đa năng có những cải thiện đáng kể khả năng xử lý các tạp chất hóa học so với các dòng máy lọc nước nano thông thường, đặc biệt là Amoni, Nitrat, nitrit, sắt, phèn, Mn, hữu cơ rất phổ biến trong các nguồn nước hiện nay.
 • Lõi số 2 - Aragon H: Là 1 sản phẩm công nghệ tuyệt vời về xứ lý nước mà chưa 1 công nghệ nào có thể sánh kịp tại thời điểm hiện tại. Ưu thế của công nghệ lọc sử dụng trong lõi lọc Aragon, đó là tích hợp 4 cơ chế trong 1 lõi lọc duy nhất: Lọc cơ học + Lọc bằng hấp thụ + Lọc bằng tro đổi Ion + Lọc và tiêu diệt vi khuẩn bằng công nghệ phủ bạc trong lõi lọc.
 • Lõi số 3 - Baf Ecotar: Lõi Ecotar đa năng kết hợp với vật liệu siêu lọc tăng khả năng xử lý các tạp chất hóa học, khử khuẩn và loại bỏ độc tố trong nước.

Loại bỏ hoàn toàn Asen, chì, sắt, thủy ngân, kim loại nặng.

Không những kế thừa và phát huy những tính năng ưu việt của dòng sản phẩm trước mà còn được nâng cấp lên, sử dụng công nghệ vật liệu đa năng "5 trong 1″ – Ecotar được phát minh sáng chế tại Nga. Ngoài khả năng cân bằng ion canxi và magie như vật liệu trao đổi ion, vật liệu này còn có khả năng xử lý tốt các thành phần phổ biến trong nguồn nước Việt Nam đó là mangan, sắt, amoni… Đây là vật liệu đa năng có khả năng xử lý tương đương 5 lõi lọc nước chuyên dụng. Nước sau khi lọc qua máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 Model 2020 Made In Russia sẽ không còn các độc tố, kim loại nặng. Nước uống sẽ an toàn và khi bạn pha một ly trà, nước trà vẫn giữ nguyên được màu vàng xanh đặc trưng, không bị ngả màu đen sánh như lúc trước lọc.

Loại bỏ chất độc hại trong nước nhưng vẫn giữ lại được những vi khoáng cần thiết
Ưu điểm lớn nhất trong công nghệ lọc nước của máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 Made In Russia Model 2020, đó là máy cho phép loại bỏ tạp chất độc hại trong nước, vi khuẩn, nhưng giữ lại những khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Canxi, Magie, Kẽm...Trong khi đó, máy lọc nước công nghệ RO loại bỏ hầu hết các tạp chất cũng như các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Lọc quá sạch cũng giống như khi vo gạo quá kỹ, nước sau lọc sẽ nghèo dưỡng chất và khoáng chất. Uống nước tinh khiết trong một thời gian dài sẽ dẫn đến hiện tượng thiếu vi chất trầm trọng.
Đây là dòng sản phẩm tốt cho gia đình nhất là trẻ nhỏ, người già, phụ nữ có thai. Nước khoáng-một nguồn Canxi và Magie cho cơ phát triền và góp phần vào sự hình thành của bộ xương, răng khỏe mạnh, tăng cường hệ thống miễn dịch. Người già và phụ nữ mang thai cũng cần phải có nguyên tố vi lượng hữu ích.


Loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn trong nước, cho nước sạch uống ngay không cần đun sôi
Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 với cơ chế diệt khuẩn bằng Nano bạc kép: Nano Aragon Bio và lõi Disruptor. Lõi lọc số 3 của máy lọc nước Nano Geyser Ecotar, lõi lọc Disruptor à một sự vượt bậc trong việc lọc nước, khác với các loại vật liệu lọc bằng than nén (CTO) hay than hoạt tính (Granular activated carbon - GAC). Disruptor có cấu tạo ở dạng Polyme sợi dài, tạo ra bề mặt tiếp xúc cực kỳ lớn, giúp loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại, kim loại nặng, clo dư. Đồng thời diệt hoàn toàn vi khuẩn có trong nước.
 • Tạp chất lơ lửng (rỉ sét, cát, tảo, các loại tạp chất kích cỡ lớn hơn 5 micron): 100%
 • Kim loại nặng và các chất phóng xạ (chì, cadmium, đồng, stronti-90, cesium): 99%
 • Clo lên đến 96%
 • Hợp chất hữu cơ: 92%
 • Độ cứng: 85%
 • Vi khuẩn, vi rút, E.coli: 100%
 • Vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy: 100%

Cơ chế lọc ưu việt, gọn nhẹ không tốn nước thải, cực kỳ tiết kiệm.
Máy lọc nước không dùng điện là một sự kỳ diệu về công nghệ hiện nay. Không giống như máy lọc nước phải dùng điện để chạy máy bơm, máy lọc nước Geyser Ecotar 4 hoạt động hoàn toàn theo cơ chế tự nhiên, không có sự tác động của các yếu tố cơ học nào: Không máy bơm, Không bình áp, Không dùng điện. Đặc biệt những ngày mất điện gia đình bạn vẫn có nước sạch để sử dụng do Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 kết hợp công nghệ lọc Nano không dùng điện, hoàn toàn an toàn và không lo các chất độc hại phóng sinh từ thiết bị máy bơm.
So với việc lọc bằng màng RO thải bỏ tới 70 hoặc 80% lượng nước, công nghệ Nano trong máy Geyser Ecotar 4 Made In Russia Model 2020 hoàn toàn giảm thiểu được lượng nước dư thừa mà vẫn đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng.


Lắp đăt gọn nhẹ trong tủ bếp, không choán diện tích
Máy lọc nước không dùng điện là một sự kỳ diệu về công nghệ hiện nay. Không giống như máy lọc nước phải dùng điện để chạy máy bơm, máy lọc nước Geyser Ecotar 4 hoạt động hoàn toàn theo cơ chế tự nhiên, không có sự tác động của các yếu tố cơ học nào: Không máy bơm, Không bình áp, Không dùng điện. Đặc biệt những ngày mất điện gia đình bạn vẫn có nước sạch để sử dụng do Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 kết hợp công nghệ lọc Nano không dùng điện, hoàn toàn an toàn và không lo các chất độc hại phóng sinh từ thiết bị máy.


Hình ảnh thực tế của máy Geyser Ecotar 4

Hình ảnh thân máy chính của Geyser Ecotar 4


Phụ kiện của máy đầy đủ, có cả hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt và Tiếng Nga.


Hai bên của thân máy được bịt kín bằng nút bịt, ngăn ngừa sự nhiễm khuẩn cũng như bảo vệ các lõi lọc phía trong máy trong quá trình vận chuyển sản phẩm.


Máy chính hãng sẽ có tem cào, xác thực sản phẩm là hàng nhập khẩu nguyên chiếc.


Sau thân máy có tem phụ ghi rõ tên Model sản phẩm, xuất xứ sản phẩm cũng như thông tin về nhà sản xuất.


Mặt sau của thân máy có giá treo tiện lợi. Máy Geyser Ecotar 4 có thể lắp đặt treo tường, để trên mặt sàn rất dễ dàng.


Thân máy làm bằng nhựa nguyên sinh siêu bền, an toàn tuyệt đối và không thôi nhiễm chất độc hại cho người sử dụng.


Các cốc lọc với nhựa nguyên sinh, ghi rõ ràng thông số sản xuất cũng như tên lõi lọc giúp khác hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm.


Sản phẩm được bảo hành chính hãng 3 năm tại nhà

Thời gian thay lõi lọc của Geyser Ecotar 4
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 có thời gian thay lõi lọc của 3 lõi cụ thể như sau:
- Lõi 1: Thay khi sử dụng được 4.000L
- Lõi 2: Thay khi sử dụng được 10.000L
- Lõi 3: Thay khi sử dụng được 10.000L

Showroom trưng bày sản phẩm

Bếp XANH tự hào là Nhà phân phối 18 tỉnh phía Nam của máy lọc nước Geyser Ecotar 4. Showroom trưng bày: 328 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hiện Bếp XANH là NPP máy lọc nước Geyser, nên các sản phẩm Geyser tại Bếp XANH đều là hàng chính hãng 100%, bảo hành theo quy định của hãng Geyser tại Việt Nam.

Showroom Bếp XANH là showroom lớn, uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Các sản phẩm Geyser được bán tại Showroom Bếp XANH rất đa dạng. Qúy khách có thể ghé thăm Showroom và chọn mua cho mình sản phẩm chính hãng với giá thấp nhất.

Tại Showroom 328 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, chúng tôi luôn có các sản phẩm lọc nước Geyser để tư vấn, Demo và giới thiệu đến khách hàng. Do đó, khách hoàn toàn yên tâm khi nhìn thấy hình ảnh sản phẩm thực tế, và có thể hiểu được cách thức lắp đặt sản phẩm để có thể mua được sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

Chúng tôi còn bán rất nhiều các thương hiệu máy lọc nước khác, như máy lọc nước điện giải Kangen, máy lọc nước ion kiềm Panasonic, máy lọc nước Nano Geyser, máy lọc nước RO Kangaroo, Karofi, Coway, AO Smith.

Tại Showroom Bếp XANH, quý khách có thể uống thử nước lấy ra trực tiếp từ máy lọc nước để cảm nhận vị ngon, cũng như hiệu quả lọc nước mà máy lọc nước đem lại.

Các chuyên viên tư vấn của Bếp XANH luôn sẵn trong mình sự tận tụy, yêu nghề, nhiệt huyết và chu đáo. Bếp XANH luôn cùng bạn giải quyết được các vấn đề gặp phải, đem đến nguồn nước sạch và an toàn cho cả gia đình

CÔNG TY TNHH BẾP XANH FAMILY - ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CLEANSUI VIỆT NAM

MST:0 3 1 3 8 2 5 0 0 9

Địa chỉ: 328 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: (028) 381 66666 - (028) 385 33333 - 0915.235.445

Email: info@bepXanh.com * bepxanhfamily@gmail.com

Web: www.BepXANH.com * www.GeyserVietnam.com.vn

--------------------------------------------------------------------------------------------------

TT TÀI KHOẢN CÔNG TY:- ACB Tân Bình, Tp HCM * STK : 8 9 1 6 6 8

TT TÀI KHOẢN CÁ NHÂN:- Vietcombank Quận Thủ Đức, Tp HCM * STK : 038 100 305 3317

(Chủ Tk : Lê Văn Tiệp) - ACB Ngô Gia Cát, Bình Thạnh, Tp HCM * STK : 68 05 77 69

ĐANG CÓ GIÁ HẤP DẪN - GỌI NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC KHUYẾN MÃI.

Thông số kỹ thuật
 • Đặc điểm sản phẩm
 • Loại máy: Máy lọc nước uống trực tiếp
 • Công nghệ lọc: Công nghệ Nano
 • Công suất lọc: 3L/Phút
 • Tiêu chuẩn nước sau lọc: Tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 06/2010-BYT
 • Công suất tiêu thụ điện: Không dùng điện, chỉ dùng áp lực nước tự nhiên
 • Số lõi lọc: 3 Lõi, tích hợp cơ chế 12 tầng lọc.
 • Tiện ích: Không dùng điện, không bình chứa, không có nước thải, nước sau lọc giữ khoáng có lợi cho cơ thể
 • Thời hạn sử dụng của lõi lọc:
 1. Lõi 1: 12 Tháng
 2. Lõi 2: 18 Tháng
 3. Lõi 3: 18 Tháng
 • Nguồn nước cấp đầu vào:Nước thủy cục thành phố
 • Thương hiệu:Geyser
 • Sản xuất tại:Liên Bang Nga
 • Bảo hành: 3 năm
Máy Lọc Nước Nano Geyser Ecotar 4 – Nhập Khẩu Nga 100%

Máy Lọc Nước Nano Geyser Ecotar 4 – Nhập Khẩu Nga 100%

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Máy Lọc Nước Nano Geyser Ecotar 4 – Nhập Khẩu Nga 100%
 
 
 
 
 
Thông số kỹ thuật
 • Đặc điểm sản phẩm
 • Loại máy: Máy lọc nước uống trực tiếp
 • Công nghệ lọc: Công nghệ Nano
 • Công suất lọc: 3L/Phút
 • Tiêu chuẩn nước sau lọc: Tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 06/2010-BYT
 • Công suất tiêu thụ điện: Không dùng điện, chỉ dùng áp lực nước tự nhiên
 • Số lõi lọc: 3 Lõi, tích hợp cơ chế 12 tầng lọc.
 • Tiện ích: Không dùng điện, không bình chứa, không có nước thải, nước sau lọc giữ khoáng có lợi cho cơ thể
 • Thời hạn sử dụng của lõi lọc:
 1. Lõi 1: 12 Tháng
 2. Lõi 2: 18 Tháng
 3. Lõi 3: 18 Tháng
 • Nguồn nước cấp đầu vào:Nước thủy cục thành phố
 • Thương hiệu:Geyser
 • Sản xuất tại:Liên Bang Nga
 • Bảo hành: 3 năm
 Trang chủ
 Danh mục
 Cửa hàng
 Gọi ngay
 Khuyến mãi