logo
 

Tổng đài miễn phí

1800.6775

 0

Tổng đài: 1800.6775 (Miễn phí)

Phục vụ từ: 8h00 - 22h00

  Trang chủ » Thiệt Bị Nhà Vệ Sinh» Vòi chậu rửa

Vòi chậu rửa

  DANH SÁCH SẢN PHẨM HOT NHẤT

Thông tin đang cập nhật

Vòi chậu rửa

Vòi rửa mặt (hay còn gọi là vòi lavabo) – đây là thiết bị quen thuộc được lắp đặt trong phòng tắm hay khu vực vệ sinh. Công dụng dùng để dẫn nước giúp vệ sinh cá nhân: rửa tay, rửa mặt. Trong cuộc sống hiện đại thiết bị vệ sinh vòi rửa mặt không chỉ đơn thuần được lắp đặt dùng để rửa tay, rửa mặt mà còn có công dụng trang trí tăng thêm tính thẩm mỹ của không gian sử dụng.

Vòi rửa mặt

Vòi rửa mặt lavabo được lắp đặt ở khu vực vệ sinh của mỗi căn nhà. Nó góp phần tạo sự tiện lợi mỗi cá nhân khi rửa mặt, rửa tay còn là điểm nhấn trang trí đẹp mắt.

Tiêu chuẩn đánh giá vòi rửa mặt loại nào tốt

Phân loại các loại vòi rửa mặt

Có rất nhiều loại vòi rửa mặt trên thị thường hiện nay và tùy theo các yếu tố có thể chia vòi thành loại như sau:
  • Tính năng của vòi rửa mặt gồm có: Vòi lavabo nóng lạnh, vòi lavabo lạnh, vòi lavabo cảm ứng, vòi lavabo tay nhấn,…
  • Chất liệu của vòi như: Vòi rửa mặt nhựa, vòi lavabo inox 304, vòi lavabo đồng,..
  • Thiết kế của vòi rửa mặt: vòi lavabo âm tường, vòi lavabo gắn tường, vòi lavabo kết hợp sen, vòi lavabo liền sen,…

Giá bán của các loại vòi

Giá vòi rửa mặt rất đa dạng, tùy thuộc vào tính năng, chất liệu, chất lượng và thương hiệu sẽ có mức giá khác nhau. Có vòi lavabo có giá thành rất cao nhưng cũng có những sản phẩm mang thương hiệu có giá phù hợp. Vì thế khi chọn mua vòi rửa mặt cần cân nhắc đến tình hình kinh tế cũng như nhu cầu cầu cần thiết của mỗi gia đình để lựa chọn chính xác nhất. Bạn có thể nói nhu cầu sử dụng của bạn và gia đình của mình cho nhân viên tư vấn bán thiết bị vệ sinh, họ sẽ hỗ trợ bạn tư vấn loại nào với giá bán tương ứng bao nhiêu để bạn dễ dàng lựa chọn.

Chất liệu và thiết kế

  • Chất liệu 

Thông thường vòi rửa mặt được sản xuất bằng chất liệu đồng có độ bền cao. Bên cạnh chất liệu đồng, vòi rửa còn được làm bằng inox 304 không chứa chì đảm bảo không ảnh hưởng tới sức khỏe trong quá trình sử dụng nguồn nước xả ra từ vòi rửa.

  • Thiết kế

Thiết kế vòi phù hợp không gian, tiện nghi khi sử dụng. Để chọn mua vòi rửa mặt loại tốt không chỉ quan tâm đến chất lượng, giá thành mà mẫu mã, thiết kế cũng là yếu tố quan trọng khi lựa chọn. Phần lớn các vòi rửa mặt sẽ được sử dụng kết hợp với chậu rửa mặt, vì thế khi chọn vòi chậu rửa mặt cần xem xét đến sự phù hợp khi sử dụng, tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Tùy vào mục đích của công trình sử dụng mà chọn loại vòi phù hợp. Đối với mục đích cá nhân sử dụng cho gia đình nên chọn vòi rửa lavabo nóng lạnh, vòi lavabo lạnh,… Còn sử dụng cho công trình công cộng thì nên sử dụng vòi lavabo cảm ứng mang đến sự hiện đại và tiết kiệm nước.
 
Đọc thêm  
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ