logo
 

Tổng đài miễn phí

1800.6775

 0

Tổng đài: 1800.6775 (Miễn phí)

Phục vụ từ: 8h00 - 22h00

  Trang chủ » Thiết Bị Lọc Nước» Máy lọc nước tại vòi

Máy lọc nước tại vòi

  DANH SÁCH SẢN PHẨM HOT NHẤT

Máy lọc nước tại vòi

Máy lọc nước tại vòi là thiết bị lọc nước nhỏ gọn, gắn ngay đầu vòi nước nhằm lọc trực tiếp lấy nước sạch. Ưu điểm của các dòng máy lọc nước tại vòi đó là thiết kế nhỏ gọn, gắn trực tiếp lên trên đầu vòi nên dễ dàng tháo lắp, vệ sinh, thay thế cục lọc khi đến hạn. Nhược điểm của sản phẩm thiết bị lọc nước tại vòi, đó là công suất lọc nước nhỏ, chỉ sử dụng hiệu quả để lấy nước nấu ăn, hạn chế sử dụng số lượng lớn lượng nước lọc vì tài nguyên lọc có hạn, nhanh phải thay thế.

máy lọc nước tại vòi

  • Khi nào nên dùng máy lọc nước tại vòi

Nên dùng máy lọc nước tại vòi khi bạn cần một thiết bị lọc nước nhỏ gọn và muốn lấy nước sạch để nấu ăn hàng ngày, hoặc khi không gian bếp nhà bạn quá chật hẹp, không thể lắp đặt các dòng máy lọc nước khác cồng kềnh, bạn có thể mua và sử dụng máy lọc nước tại vòi.

  • Máy lọc nước tại vòi gắn được vào những loại vòi nước nào

Máy lọc nước tại vòi thường chỉ gắn được vào các loại vòi có đầu chặn rác có thể tháo rời, hoặc các vòi nước có đầu vòi nhỏ, không phải đầu vòi sen. Các kiểu vòi lọc nước sau không gắn được máy lọc nước tại vòi: Vòi nước kiểu vuông, kiểu dẹt, hoặc vòi nước kiểu hoa sen, vòi kiểu dây rút.

Mua máy lọc nước tại vòi chính hãng tại Hành Tinh XANH

Hiện Hành Tinh XANH phân phối nhiều loại máy lọc nước tại vòi của các thương hiệu như Cleansui, Toray Vino, Panasonic. Liên hệ hotline: 1900 0210 để mua hàng chính hãng bạn nhé.
 
Đọc thêm  
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ