logo
 

Tổng đài miễn phí

1800.6775

 0

Tổng đài: 1800.6775 (Miễn phí)

Phục vụ từ: 8h00 - 22h00

  Trang chủ » Thiết Bị Lọc Nước» Máy Lọc Nước Nóng Lạnh

Máy Lọc Nước Nóng Lạnh

Máy Lọc Nước Nóng Lạnh

Máy lọc nước nóng lạnh là thiết bị 2 trong 1, trong đó nước được lọc sạch qua các lớp lọc bằng các công nghệ lọc hiệu quả, cho nước sạch có thể uống ngay không cần đun sôi. Sau đó nước sẽ được dẫn lên trên các khoang chứa, tại đây nước sẽ được làm nóng hoặc làm lạnh để có thể sử dụng. 

Máy lọc nước nóng lạnh - Tiện lợi và dễ dàng

Máy lọc nước nóng lạnh rất tiện lợi, có thể sử dụng cho nhiều vị trí và các mục đích sử dụng khác nhau, như bệnh viện, trường học, nhà máy, xí nghiệp, công sở, văn phòng, nơi công cộng. Đây là giải pháp thay thế cho việc sử dụng nước bình cồng kềnh, mất vệ sinh và tốn kém, không đồng nhất về chất lượng.

Máy lọc nước nóng lạnh

Khám phá các loại máy lọc nước nóng lạnh hiện nay

  • Máy lọc nước nóng lạnh để bàn

Đây là dòng máy lọc nước nóng lạnh nhỏ gọn, để trên mặt bàn, mặt bếp nhằm lấy nước uống và các nhu cầu khác. Đối với dòng máy lọc nước nóng lạnh để bàn, thân máy nhỏ gọn, dễ sử dụng, và không chiếm quá nhiều không gian. Hiện nay có một số dòng máy lọc nước nóng lạnh để bàn như của hãng AO Smith, Coway, Chungho rất được ưa chuộng.

Máy lọc nước nóng lạnh để bàn

  • Máy lọc nước nóng lạnh thân đứng.

Khác với máy lọc nước nóng lạnh để bàn, máy lọc nước nóng lạnh thân đứng cần một không gian để lắp đặt. Bù lại máy có lưu lượng nước lớn hơn, có thể tăng công suất lọc phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng nước khác nhau. Hơn nữa do không cần phải đặt trên bàn, nên máy lọc nước nóng lạnh thân đứng có thể lắp đặt tại nhiều vị trí thuận tiện cho việc lấy nước, miễn sao phải có nguồn nước có thể cấp vào trong máy.

Máy lọc nước nóng lạnh cây đứng

Các thương hiệu máy lọc nước nóng lạnh hàng đầu hiện nay.
Hiện nay có nhiều thương hiệu máy lọc nước nóng lạnh, có thể kể đến như Coway, Korihome, Kangaroo, Chungho, AO Smith.

Hành Tinh XANH bán nhiều mẫu máy lọc nước nóng lạnh chất lượng, giá tốt. Gọi ngay hotline 1900 0210 khi bạn có nhu cầu mua máy nhé.

 
Đọc thêm  
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ