logo
 

Tổng đài miễn phí

1800.6775

 0

Tổng đài: 1800.6775 (Miễn phí)

Phục vụ từ: 8h00 - 22h00

  Trang chủ » Thiệt Bị Nhà Vệ Sinh» Bồn cầu các loại

Bồn cầu các loại

  DANH SÁCH SẢN PHẨM HOT NHẤT

Bộ Xả Bàn Cầu ToTo MB007DCP
Két nước Toto âm tường WH171A
Két nước Toto âm tường WH172A
Bộ Xả Bàn Cầu ToTo MB174P#WH
Bộ Xả Bàn Cầu ToTo MB007D
Bộ Xả Bàn Cầu ToTo MB170P#SS
Bộ Xả Bàn Cầu ToTo MB174P#SS
Bộ Xả Bàn Cầu ToTo HMB003CPR-2
Bộ Xả Bàn Cầu ToTo MB004CPR
Bộ Xả Bàn Cầu ToTo MB007DP
Bộ Xả Bàn Cầu ToTo MB171M#SS
Bộ Xả Bàn Cầu ToTo MB175M#SS
Bộ Xả Bàn Cầu ToTo MB176G#WH
Bộ Xả Bàn Cầu ToTo MB005DNP
Bộ Xả Bàn Cầu ToTo MB005DG
Bộ Xả Bàn Cầu ToTo MB170P#WH
Nắp Rửa Bàn Cầu ToTo TC392VS
Nắp Rửa Bàn Cầu ToTo TC393VS#W
Nắp Rửa Bàn Cầu ToTo TC600VS
Nắp Rửa Bàn Cầu ToTo TC385VS
Tiểu Nữ ToTo BW668J#W/T53DSR#W
Tiểu Nữ ToTo BW824J#W/TX276C
Tiểu Nữ ToTo BT5
Bàn Cầu Treo Tường ToTo CW542HME5UNW1/TCF801CZ/WH172AT
Bàn Cầu Treo Tường ToTo CW542HME5UNW1/TCF794CZ/WH172AT
Bàn Cầu Treo Tường ToTo CW542HME5UNW1/TCF802C2Z/WH172AAT
Bàn Cầu Treo Tường ToTo CW542HME5UNW1/TCF795C2Z/WH172AAT
Bàn Cầu Treo Tường ToTo CW812REA/TCF4911EZ/WH172AT
Bàn Cầu Treo Tường ToTo CW812REA/TCF4911EZ/WH172AAT
Bàn Cầu Treo Tường ToTo CW822REA/TCF4911EZ/WH172AT
Bàn Cầu Treo Tường ToTo CW522EA/TCF796CZ/WH172AT
Bàn Cầu Treo Tường ToTo CW522EA/TCF803CZ/WH172AT
Bàn Cầu Treo Tường ToTo CW522EA/TCF797C2Z/WH172AAT
Bàn Cầu Treo Tường ToTo CW522EA/TCF804C2Z/WH172AAT
Bàn Cầu Treo Tường ToTo CW822NJWS/TC393VS
Bàn Cầu Treo Tường ToTo CW812JWS/TC811SJ
Bàn Cầu Treo Tường ToTo CW682/TC375CVK
Bàn Cầu Treo Tường ToTo CW512YR/7EE0007/TC501CVK
Bàn Cầu Treo Tường ToTo CW542ME5UNW1/TC513A
Bàn Cầu Treo Tường ToTo CW522A/TC512A

Bồn cầu các loại

Bồn cầu là thiết bị dùng nước được sử dụng trong nhà vệ sinh hoặc lắp đặt chung với phòng tắm để sử dụng cho việc đi đại tiện hay tiểu tiện thuận lợi. Trên thị trường hiện nay, bồn cầu có thiết kế và mẫu mã khá đa dạng. Có các sản phẩm bồn cầu 1 khối, 2 khối thiết kế hiện đại, thu hút ánh nhìn, cũng có các loại bồn cầu thông minh, nắp bồn cầu điện tử đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng, mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu nhất.

Bồn cầu

Những chiếc bồn cầu đã trở thành thiết bị vệ sinh quen thuộc trong nhà vệ sinh và phòng tắm của mọi hộ gia đình. Bồn cầu hiện nay có cấu tạo gồm 4 phần chính là:
  • Thân bồn cầu
  • Phần két nước
  • Nắp bồn cầu
  • Vòi xịt

Cấu tạo bồn cầu thông thường:

Thân bồn cầu

Thân bồn cầu chất lượng cao thường được làm từ chất liệu sứ vệ sinh cao cấp sáng bóng, và trơn nhẵn, để hạn chế bám bẩn hiệu quả, giúp chất bẩn có thể dễ dàng được cuốn trôi, cho phần thân bồn cầu có thể dễ dàng vệ sinh. Cấu tạo chính gồm 3 phần:
  • Vành rửa: nằm ngay miệng bồn cầu, có một đường ống dẫn nước từ ống phun của két nước để đưa nước xả xối mạnh toàn bộ xung quanh lòng bồn cầu, sử dụng áp lực nước để cuốn trôi mọi chất bẩn.
  • Lòng bồn cầu: là nơi nhận chất thải đầu tiên, được thiết kế dạng phễu với lớp men sứ trơn nhẵn để dễ dàng cuốn trôi tuột các chất cặn bẩn, đồng thời luôn chứa một lượng nước bên dưới để ngăn mùi hôi từ bể phốt theo đường ống bốc lên, cũng như chứa phần chất thải ban đầu không bị dính vào thành bồn, sạch sẽ và dễ dàng bị cuốn trôi hơn.
  • Đường ống thải: hiện nay hệ thống thải của các bồn cầu hiện đại đều được thiết kế dạng xả xoáy Siphon, với áp lực nước mạnh mẽ, giúp cuốn trôi mọi chất bẩn dễ dàng và sạch sẽ chỉ trong 1 lần xả, đường ống thải cong lên như một đập chắn nước, giúp lưu lại một phần nước sạch lại trong lòng bồn cầu như miêu tả bên trên.

Cấu tạo két nước

Phần két nước nói chung gồm nhiều phụ kiện nhỏ bên trong có thể thay thế được, vì cũng là phần dễ bị hỏng hóc nhất trong quá trình sử dụng do được sử dụng nhiều và luôn bị nhấn trong nước, không dễ để vệ sinh và bảo trì. Vì vậy các thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm bồn cầu cũng thường làm rất nhiều loại phụ kiện thay thế để khách hàng có thể tự mình mua sản phẩm về và thay thế khi sửa chữa một cách dễ dàng, tiết kiệm.
  • Nắp két nước: Sản phẩm bằng sứ, có thể được tích hợp thêm phần nút nhấn, nếu đó là 1 chiếc bồn cầu van xả nhấn. Phần nắp két nước này có thể di chuyển, thao lắp dễ dàng, nhất là khi bồn cầu bị rỉ nước hoặc hết nước, người sử dụng thường có thói quen mở nắp két nước bồn cầu để kiểm tra, vì vậy cũng dễ xảy ra các trường hợp bể vỡ ngoài ý muốn. Nay thay vì phải bỏ cả chiếc két nước, bạn chỉ cần mua chiếc nắp bồn cầu cùng mã để thay thế là mọi thứ lại trở về bình thường.
  • Bộ van xả nước: là phụ kiện được tích hợp bên trong két nước, gồm ống nạp nước có nhiệm vụ nạp lại nước vào két sau khi sử dụng, lẫy gạt nước được sử dụng để mở nước xả xuống bồn cầu sau khi đi vệ sinh xong, van xả và van bơm nước giúp điều khiển và duy trì lượng nước sử dụng trong bồn cầu. Bộ van xả này cũng thường xuyên bị hỏng trong suốt quá trình sử dụng, gây ra hiện tượng rỉ nước bồn cầu rất khó chịu. Bạn hoàn toàn có thể mua một bộ van xả cùng thương hiệu từ bên ngoài về để thay thế một cách đơn giản, hiệu quả.
  • Quả phao: là phụ kiện giúp ngắt nước tự động khi két nước đã trữ đủ lượng nước cần thiết. Quả phao bằng nhựa, hoạt động thường xuyên trong môi trường nước nên thường dễ bị nứt vỡ, nước tràn vào bên trong quả phao, khiến nó hoạt động không còn hiệu quả. May mắn thay, các nhà sản xuất cũng thường cung cấp phụ kiện này riêng lẻ, dễ sử dụng và thay thế, bạn hoàn toàn có thể tìm mua ở bất kì cửa hàng thiết bị vệ sinh nào khi có nhu cầu. 
Hiện nay, có 2 loại két nước thường đươc sử dụng thường xuyên đó là két nước rời (đối với bồn cầu 2 khối) và két nước liền với bàn cầu (đối với bồn cầu 1 khối) nên các ban có thể chú ý hơn về phần cấu tạo của 2 loại này sẽ có chút khác nhau. Thùng nước của bồn cầu 2 khối sẽ phức tạp hơn và dễ xảy ra lỗi khi lắp đặt hơn là bồn cầu 1 khối.

Cấu tạo nắp bồn cầu

Nắp bồn cầu là phụ kiện thiết bị vệ sinh đơn giản, có thể tháo lắp và thay thế dễ dàng mà không phải nhiều người sử dụng để ý và biết được. Sản phẩm thường được làm từ chất liệu nhựa cao cấp với thiết kế nắp đóng ban đầu giúp giữ vệ sinh cho bồn cầu cũng như nhà vệ sinh trong và sau khi sử dụng, càng về sau nó càng được tích hợp thêm nhiều chức năng hiện đại của từ 1 chiếc nắp rửa đến những chiếc nắp rửa điện tử tiện lợi. Bạn có thể lựa chọn cho chiếc bồn cầu của gia đình mình một chiếc nắp rửa phù hợp, rồi sau một thời gian sử dụng, hoàn toàn có thể thay đổi và nâng cấp lên 1 chiếc nắp rửa hiện đại và tiện dụng hơn mà không cần phải thay cả chiếc bồn cầu.

Cấu tạo vòi xịt nước

Phần vòi xịt vệ sinh là thiết bị được tích hợp bên cạnh chiếc bồn cầu, tùy vào nhu cầu sử dụng mà có thể lắp đặt hoặc không. Thường được làm từ các chất liệu chống han gỉ và sử dụng tốt trong môi trường ẩm ướt như nhựa cao cấp hoặc inox. Những chiếc vòi xịt có cấu tạo gồm 1 dây dẫn, thân vòi với phần van nhấn tiện lợi và nhỏ gọn, cùng với phần miệng vòi dạng xịt với những lỗ xả li ti, giúp xả nước với áp lực mạnh mẽ gấp nhiều lần. Phần vòi xịt này bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thay thế và lắp đặt, dễ dàng tìm được ở các cửa hàng với mức giá bán khá phải chăng.
 
Đọc thêm  
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ