logo
 0
logo
 
  Trang chủ   Thương hiệu  Xiaomi  Robot Hút Bụi Xiaomi

Robot hút bụi Xiaomi Vacuum X10 Plus

 
  Mã SP: Xiaomi Vacuum X10 Plus
  Thương hiệu: Xiaomi
  Bảo hành:
  Tình trạng: Còn hàng
Giá bán
29.990.000 đ
Tình trạng:
Hàng có sẵn
Thông tin vắn tắt
  •  Trạm sạc thông minh, tự động làm sạch hoàn toàn
  •  Robot hút bụi Xiaomi Vacuum X10 Plus tự động hút bụi, lau nhà sạch sẽ mà không cần sự tác động của con người. Khi dọn dẹp xong, robot sẽ quay về trạm sạc. Tại đây, robot thực hiện chức năng hút bụi, giặt lại miếng đệm, sấy nóng, nạp lại năng lượng dựa trên lập trình có sẵn.
Đang xử lý...
5 hệ thống showroom
Sản phẩm cùng loại
Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Vacuum S10 Plus
Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Vacuum S10 Plus
15.590.000 ₫
Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Vacuum S10
Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Vacuum S10
8.490.000 ₫
Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Vacuum Mop X10
Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Vacuum Mop X10
12.990.000 ₫
Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop Pro SKV4110GL
Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop Pro SKV4110GL
9.990.000 ₫

Robot hút bụi Xiaomi Vacuum X10 Plus là sản phẩm quan trọng, không thể thiếu trong gia đình của bạn. Với khả năng làm sạch thông minh, hỗ trợ bạn dọn dẹp nhà cửa lại tiết kiệm thời gian đảm bảo không làm người dùng thất vọng.

Thiết kế hiện đại

Robot hút bụi Xiaomi Vacuum X10 Plus được thiết kế nhỏ gọn chỉ 350x350x97mm và nặng 3.8 kg. Thiết bị có màu trắng sang trọng, phù hợp với không gian của mọi ngôi nhà. Do đó, Xiaomi Vacuum X10 Plus là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc làm sạch ngôi nhà của bạn.


Trạm sạc thông minh, tự động làm sạch hoàn toàn

Robot hút bụi Xiaomi Vacuum X10 Plus tự động hút bụi, lau nhà sạch sẽ mà không cần sự tác động của con người. Khi dọn dẹp xong, robot sẽ quay về trạm sạc. Tại đây, robot thực hiện chức năng hút bụi, giặt lại miếng đệm, sấy nóng, nạp lại năng lượng dựa trên lập trình có sẵn.

Khi robot quay lại dock sạc, nước trên bình chứa 80ml sẽ tự động làm ẩm rẻ lau. Sau đó, khay làm sạch tiến hành loại bỏ vết bẩn trên dẻ rồi vắt khô tự động. Ngay sau khi giặt xong, giẻ sẽ được sấy nóng trong vòng 2 giờ để hạn chế vi khuẩn gây bệnh.


Bên cạnh đó, trạm sạc còn có khả năng hút bụi tự động và làm sạch thùng rác trong vòng 10 giây. Cơ chế hoạt động dựa trên ống dẫn khí kép và quạt công suất lên tới 17000 Pa. Đặc biệt, khi nước sạch của robot ở mức thấp, trợ lý S-Mopping sẽ tự động bổ sung nước.

Làm sạch mọi vết bẩn cứng đầu

Robot hút bụi Xiaomi Vacuum X10 Plus có thể nhận dạng được bề mặt chất liệu thảm để thay miếng đệm lau nhà phù hợp. Thiết bị tự động nâng các miếng đệm để tráng ướt thảm cũng như lực hút bụi tăng lên. Từ đó loại bỏ triệt để vết bẩn cứng đầu trên sàn nhà.

Còn đối với bề mặt sàn thông thường, robot sẽ tự động quay lại chế độ lau sàn, hút bụi, loại bỏ bụi bẩn hiệu quả. Với lực hút 4000Pa sẽ hút mọi mảnh vụn, hạt hay những vết bẩn khó xử lý trong nhà bếp,...

Đặc biệt, với chế độ lau sạch một lần, Xiaomi Vacuum X10 Plus hoạt động vô cùng yên tĩnh, không làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của gia đình bạn. Bên cạnh những tính năng trên, thiết bị được nhiều gia đình ưa chuộng bởi khả năng làm sạch trong từng chi tiết như cạnh tường, chân bàn,...


Khả năng điều hướng LiDar, di chuyển linh hoạt

Trên robot được trang bị camera Al giúp nhận dạng, xác định chướng ngại vật trong nhà. Từ đó lập kế hoạch linh hoạt cho việc hút bụi, lau sàn mà không cần sự can thiệp của con người. Hệ thống nhận dạng Al, tránh chướng ngại vật đa chiều 3D, cảm ứng nhạy bén khiến cho thiết bị dọn dẹp sạch sẽ trong mọi ngóc ngách như gầm giường, gầm tủ,...


Bảo mật thông tin người dùng

Robot hút bụi Xiaomi Vacuum X10 Plus đạt giấy chứng nhận tiêu chuẩn bảo vệ quyền riêng tư và an ninh mạng của TUV Rheinland. Cụ thể, máy ảnh RGB chỉ phát hiện đối tượng và xử lý cục bộ dữ liệu hình ảnh. Bên cạnh đó, quyền quản lý bản đồ được mã hoá khi truyền hình ảnh và lưu trữ đám mây.

Hơn cả, thiết bị sở hữu chip bảo mật MJA1 hỗ trợ bảo vệ dựa trên phần cứng và truyền dữ liệu an toàn cho người dùng. Ngoài ra, bạn có thể hoàn toàn an tâm với ứng dụng Xiaomi và MiHome được công nhận  dựa trên chuẩn ETSI EN 303 64, ISO 27001 và ISO 27701.

Robot hút bụi Xiaomi Vacuum X10 Plus

Robot hút bụi Xiaomi Vacuum X10 Plus

29.990.000 đ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Robot hút bụi Xiaomi Vacuum X10 Plus
 
 
 
 
 
 Trang chủ
 Danh mục
 Cửa hàng
 Gọi ngay
 Khuyến mãi