logo
 0
logo
 
  Trang chủ   Thương hiệu  Ecovacs  Máy hút bụi Ecovacs

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T8 Max

 
  Mã SP: Ecovacs Deebot T8 Max
  Thương hiệu: Ecovacs
  Bảo hành:
  Tình trạng: Còn hàng
Giá bán
8.900.000 đ
Tình trạng:
Hàng có sẵn
Thông tin vắn tắt
  •  Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T8 Max có thể quét laser để lập bản đồ, giúp phát hiện được vật cản ở tầm thấp để giảm thiểu tình trạng bị mắc kẹt, đồng thời có lộ trình di chuyển làm sạch thông minh hơn.
  •  
  •  Tính năng đặc biệt
  •  Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T8 Max vừa có thể hút bụi, vừa có thể lau sạch tùy theo cài đặt mà bạn tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu sử dụng vào các thời điểm khác nhau trong ngày.
Đang xử lý...
5 hệ thống showroom
Sản phẩm cùng mức giá
Robot hút bụi Ecovacs Deebot U2PRO
Robot hút bụi Ecovacs Deebot U2PRO
6.900.000 ₫
Robot hút bụi Ecovacs Deebot OZMO 920
Robot hút bụi Ecovacs Deebot OZMO 920
9.900.000 ₫
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot N8
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot N8
10.900.000 ₫
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot N10 DBX41
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot N10 DBX41
11.900.000 ₫
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T8 Max Plus
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T8 Max Plus
11.900.000 ₫
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 AIVI
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 AIVI
12.900.000 ₫
Sản phẩm cùng loại
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9
14.990.000 ₫
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot N8
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot N8
10.900.000 ₫
Robot hút bụi Ecovacs Deebot Ozmo T8 AIVI
Robot hút bụi Ecovacs Deebot Ozmo T8 AIVI
14.900.000 ₫
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 Plus
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 Plus
19.890.000 ₫

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T8 Max có thể quét laser để lập bản đồ, giúp phát hiện được vật cản ở tầm thấp để giảm thiểu tình trạng bị mắc kẹt, đồng thời có lộ trình di chuyển làm sạch thông minh hơn.

Tính năng đặc biệt

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T8 Max vừa có thể hút bụi, vừa có thể lau sạch tùy theo cài đặt mà bạn tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu sử dụng vào các thời điểm khác nhau trong ngày.

Thiết kế

Thiết kế, dung tích khoang chứa bụi, khoang chứa nước

- Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T8 Max được thiết kế gam màu trắng với kiểu dáng hình tròn giúp máy di chuyển linh hoạt khi làm việc. Hơn nữa, robot hút bụi còn có thể phát hiện được vật cản tầm thấp (có độ cao dưới 10 cm) để giảm thiểu tối đa tình trạng bị mắc kẹt trong suốt quá trình hút bụi.

- Hộp bụi của robot có dung tích 430 ml, chứa được lượng lớn bụi bẩn trong 1 lần dọn dẹp, nhờ đó thuận tiện cho bạn khi thực hiện thao tác vệ sinh máy hút bụi.

- Hộp nước của robot có dung tích 240 ml, đảm bảo lượng nước vừa đủ trong mỗi lần làm sạch.

Công suất

Thời gian sạc, thời gian dùng và dung lượng pin

Robot hút bụi Ecovacs Deebot T8 Max có dung lượng pin 5200 mAh, đáp ứng thời gian sử dụng từ 90 - 200 phút với thời gian sạc khoảng 5 - 6 giờ. 

Dung lượng pin

Công nghệ, bộ lọc, công suất và độ ồn

- Robot hút bụi Ecovacs Deebot T8 Max được thiết kế với công suất 30W với lực hút 1500 Pa, hút được nhiều loại bụi bẩn và lông thú cưng.

- Khi hoạt động, robot có độ ồn khoảng 65 dB, tương đương với cường độ của cuộc nói chuyện bình thường giữa 2 - 3 người với nhau.

- Bộ lọc HEPA 3 lớp giúp robot có thể loại bỏ bụi bẩn và diệt khuẩn hiệu quả, giúp không khí bên trong căn phòng trở nên sạch khuẩn và thoáng mát hơn.

- Công nghệ quét laser thiết lập bản đồ TrueMapping chính xác hơn 4 lần, xác định vật thể xa hơn gấp 2 lần, giúp robot có thể nhận biết được đồ vật hoặc vật thể có độ cao dưới 10 cm, thậm chí ở mức mm (như sợi dây cáp, tất,…) với khoảng cách xa khoảng 4 - 30 cm, từ đó giảm thiểu hiện tượng robot bị mắc kẹt cũng như có lộ trình di chuyển làm sạch thông minh hơn.

- Công nghệ TrueDetect 3D giúp T8 Max phát hiện và định vị chường ngại vật tốt hơn 10 lần so với cảm biến va chạm hồng ngoại bình thường, T8 Max còn có khả năng phát hiện vật nhỏ có kích cỡ mm, ngoài ra với TrueDetect 3D, robot hút bụi T8 Max còn có khả năng phát hiện bậc thềm chỉ cao 6 cm, nhận biết không gian hẹp, chân ghế mỏng, vật nhỏ và ngưỡng cửa để tránh va chạm hoặc bị kẹt. Công nghệ này cũng nâng cao khả năng nhận diện bề mặt tối tốt hơn.

- Hệ thống lau rung OZMO Pro cho phép robot kiểm soát lượng nước bơm xuống bộ phận khăn lau và có thể hoạt động 480 vòng/phút để lau sạch sàn hiệu quả. Hơn nữa, thông qua ứng dụng Ecovacs Home, bạn cũng có thể điều chỉnh lượng nước mà robot sử dụng để phù hợp với chất liệu mặt sàn và độ bẩn cần làm sạch.

Xem thêm: Tìm hiểu bộ lọc HEPA 

Công nghệ

Chế độ hút thông minh

Robot hút bụi Ecovacs này có thể: tự nhận diện thảm, tự động tránh thảm khi lau ướt, tự động tăng lực hút trên thảm giúp dọn dẹp hiệu quả hơn.

Chế độ

Tiện ích

- Điều khiển qua ứng dụng Ecovacs Home với giao diện trực quan, ngôn ngữ tiếng Anh giúp bạn sử dụng và điều khiển từ xa robot một cách nhanh chóng.

- Ngoài ra, robot cũng có khả năng lưu nhớ 3 bản đồ thông minh để tiết kiệm thời gian làm sạch cho nhu cầu sắp tới của bạn, nhất là phù hợp cho việc dọn dẹp ở các tầng khác nhau trong căn nhà.

- Tự động sạc và khôi phục chu trình làm sạch: khi dung lượng pin gần hết, robot sẽ tự động trở về đế sạc để sạc đầy pin. Sau khi đầy pin, robot sẽ quay lại vị trí dọn dẹp dang dở để tiếp tục quy trình làm sạch của mình trước khi kết thúc chu trình vệ sinh.

- Chức năng hẹn giờ cho phép bạn cài đặt thời gian linh hoạt và số lần hẹn giờ không giới hạn, phù hợp cho những người bận rộn.

- Có khả năng ghi nhớ khu vực chưa vệ sinh.

Xem chi tiết tại bảng thông số kỹ thuật.

Xem thêm: Điều hướng trên robot hút bụi là gì? Cơ chế hoạt động như thế nào?

Tiện ích

Lưu ý khi sử dụng

- Nên thay bộ lọc bụi khoảng 3 - 6 tháng/lần, giúp duy trì hiệu quả robot hoạt động.

- Nên bố trí đế sạc ở khu vực thoáng mát (tránh ánh nắng chiếu trực tiếp) và đảm bảo khoảng trống phía trước ít nhất 1.5m và khoảng trống 2 bên đế sạc ít nhất 0.5m.

Tóm lại, robot hút bụi Ecovacs Deebot T8 Max với khả năng di chuyển linh hoạt và chính xác tại khu vực cần vệ sinh. Robot có khả năng phát hiện vật thể nhỏ từ xa, giảm thiểu tình trạng bị mắc kẹt, phù hợp sử dụng cho nhà ở, nhà cao tầng và căn hộ chung cư.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T8 Max

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T8 Max

8.900.000 đ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T8 Max
 
 
 
 
 
 Trang chủ
 Danh mục
 Cửa hàng
 Gọi ngay
 Khuyến mãi